DTHouse tham dự Hội thảo phát triển cùng Unicons

  • May 16, 2017
Trong không khí ấm cúng, ngày 13/5/2017,đối tác Unicons đã tổ chức một buổi chia sẻ thân tình dành riêng cho đại diện các lực lượng thi công đang hợp tác với Unicons. Ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Unicons và nhiều cán bộ quản lý cấp cao của DTHouse cũng tham dự buổi chia sẻ.
Chương trình xoay quanh câu chuyện thành công của ông Mai Văn Cận – Giám đốc công ty Tâm Sơn Phú – một đối tác đã gắn bó cùng Unicons trong suốt 10 năm qua. Ông Mai Văn Cận đã chia sẻ về chặng đường phát triển từ những ngày còn là Đội trưởng Đội thi công đến khi trở thành giám đốc công ty Tâm Sơn Phú với 80 cán bộ quản lý và hơn 2000 công nhân. Theo đó, những kinh nghiệm về quản lý, điều hành như tổ chức bộ máy đội, quản lý nhân lực, tài chính, tiến độ, chất lượng, vật tư, an toàn… được ông Cận cùng người tham dự phân tích, mổ xẻ chi tiết.
Khi Unicons phát triển, mọi đối tác đồng hành cùng Unicons cũng phát triển. DTHouse hy vọng đồng hành cùng Unicons thêm nhiều dự án trong tương lai gần

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ XÂY DỰNG

Nếu Quý khách có nhu cầu được tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng... Xin vui lòng liên hệ liên hệ trực tiếp tiếp qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu qua Form Liên Hệ bên dưới đến chúng tôi. Đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư của DTHouse sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Điện thoại 02 822 455 566
Hotline 0903 044 230