CHỈ HUY TRƯỞNG CỦA MỘT TRONG NHỮNG TỔNG THẦU XÂY DỰNG LỚN NHẤT CẢ NƯỚC TIN TƯỞNG CHỌN DTHOUSE THI CÔNG NHÀ RIÊNG

  • April 16, 2018

Trong quá trình thi công xây dựng nhà, việc lựa chọn nhà thầu đúng, đủ năng lực và trình độ là yếu tố then chốt làm nên thành công của công trình. Hơn ai hết, với vị trí chuyên môn hiện tại là Chỉ huy trưởng  các dự án công trình nhà cao tầng của Công ty XD Coteccons – một trong những công ty xây dựng lớn nhất và uy tín nhất cả nước hiện nay – KS. Hồ Đình Long thường xuyên trực tiếp chỉ đạo thi công các công trình lớn trong cả nước là người nắm vững nhất quy trình thi công hoàn chỉnh và đạt chất lượng cao của 1 công trình, đặc biệt là các yêu cầu về kỹ thuật chuyên môn cũng như những điều kiện tiên quyết của 1 nhà thầu đầy đủ năng lực và đáng tin cậy. KS. Long đã tin tưởng chọn DTHOUSE là nhà thầu thi công trọn gói nhà riêng của anh tại nội ô thành phố. Việc tin tưởng chọn DTHOUSE được KS. Long chia sẻ dựa trên những tiêu chí then chốt:

  • Thâm niên: chọn nhà thầu có thâm niên ngành nghề, đã có thời gian đủ lâu để đúc kết những kinh nghiệm thực tiễn khi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng là yếu tố hàng đầu. DTHOUSE đã có thâm niên 7 năm kinh nghiệm và phát triển 1 cách bền vững, đã thi công hàng loạt các công trình nhà phố quy mô lớn nhỏ khác nhau. Là 1 nhà thầu có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, DTHOUSE hoàn toàn biết cách làm thế nào để giúp chủ nhà giảm được các chi phí thi công nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.
  • Uy tín: là tiêu chí quan trọng. Tôi tin rằng, để có được uy tín như ngày hôm nay, thông qua việc tin tưởng của các khách hàng cũ cho những công trình tiếp theo cũng như sự hài lòng của khách hàng sau khi công trình hoàn tất, DTHOUSE đã tạo ra được những công trình có chất lượng cao và làm hài lòng khách hàng. Nhà thầu uy tín cao như vậy rất có tinh thần trách nhiệm với các sản phẩm của mình.
  • Đội ngũ giám sát và công nhân: có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm đúc kết qua nhiều công trình và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm cao. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát và công nhân tay nghề cao mà tôi đã tận mục sở thị để đánh giá thử, DTHOUSE hoàn toàn gây dựng được sự tin tưởng nơi tôi trong việc thi công.
  • Nên chọn nhà thầu có quy mô vừa phải và đang trên đà phát triển. DTHOUSE là 1 sự lựa chọn hợp lý nhất trên thị trường hiện tại, nhà thầu đang trên đà phát triển rất ổn định và bền vững, đang trong giai đoạn xây dựng thương hiệu, tạo lập uy tín bằng chính từng sản phẩm, trong đó có ngôi nhà của tôi, DTHOUSE hoàn toàn đặt hết tâm sức vào công trình của mình.
  • Hình thức thi công: lựa chọn hình thức thi công phụ thuộc vào thời gian mà chúng ta có, sự tương quan giữa giá cả thị trường và đảm bảo chất lượng. DTHOUSE cung cấp nhiều giải pháp linh hoạt cho nhiều hình thức thi công khác nhau như: phần thô, nhân công và hoàn thiện. Với đặc thù công việc bận rộn, tôi lựa chọn gói thi công hoàn thiện tức là trọn gói từ khâu chuẩn bị đến hoàn thiện và bàn giao cho ngôi nhà của mình vì tin tưởng vào trình độ và tinh thần trách nhiệm của DTHOUSE. Bản thân tôi sau giờ làm việc chỉ xem sơ qua công trường và trao đổi thêm với các giám sát, kiến trúc sư về bản vẽ khi cần thiết.
  • Giá cả: là 1 vấn đề ai cũng quan tâm. Tâm lý ai cũng thích rẻ, tuy nhiên cần lưu ý một số nhà thầu thường đưa ra mức giá rất thấp nhằm thu hút khách hàng nhưng chất lượng thi công không đảm bảo hoặc trong quá trình thi công bắt đầu rút ruột công trình để gỡ gạc lại, thậm chí họ có thể bỏ ngang. DTHOUSE đã tư vấn cho tôi mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện của tôi cũng như đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng. Tôi hoàn toàn hài lòng với mức giá này và cảm thấy đã đầu tư xứng đáng, đặc biệt sau khi hoàn thành ngôi nhà, bản thân tôi và gia đình cảm thấy rất thỏa mãn và nhận được nhiều lời khen ngợi của anh em bạn bè trong nghề. Đó cũng là 1 điều tôi cảm thấy rất vui.

Ngoài ra, DTHOUSE gây được ấn tượng tốt với tôi từ ban đầu và tạo dựng được niềm tin nơi tôi bằng những giấy tờ minh bạch chứng mình về năng lực hoạt động, năng lực chuyên môn; hợp đồng tham khảo hết sức rõ ràng, cụ thể về giá cả, phương pháp thi công, thời gian thanh toán,…cũng như tuân thủ đầy đủ các quy định về An toàn lao động, bảo hiểm, quy định tuân thủ nội quy sinh hoạt tại địa phương… Đó cũng là những yếu tố căn bản cần phải có mà bản thân tôi, thường xuyên làm việc cho các công trình quy mô lớn và chuyên nghiệp, hiểu rõ 1 nhà thầu cần phải có. Cá nhân tôi thấy trên thị trường hiện nay không có nhiều công ty đáp ứng được đầy đủ các quy định này, hoặc nếu có đa số họ đều cúi đầu lập lờ bỏ qua.

Sau cùng, việc làm tôi hài lòng nhất cho đến khi kết thúc công trình đó là tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng hợp tác cao độ của BGĐ cũng như đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên và công nhân của DTHOUSE, luôn nhiệt tình hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của tôi 1 cách nhanh nhất và chu đáo nhất. Tôi thật sự tin rằng mình đã có 1 quyết định đúng đắn khi lựa chọn DTHOUSE.

Một số hình ảnh nhà anh Long

Hình phối cảnh

Hình thực tế – 1

Hình thực tế – 2

Hình thực tế – 4

Hình vừa thi công xong…


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ XÂY DỰNG

Nếu Quý khách có nhu cầu được tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng... Xin vui lòng liên hệ liên hệ trực tiếp tiếp qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu qua Form Liên Hệ bên dưới đến chúng tôi. Đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư của DTHouse sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Điện thoại 02 822 455 566
Hotline 0903 044 230