ĐAU ĐẦU TRONG VIỆC LỰA CHỌN NHÀ THẦU VÀ GIẢI PHÁP

  • April 9, 2018

Anh Nguyễn Hữu Đăng – một chuyên gia sale trong lĩnh vực ô tô, công ty Trường Hải – Chi Nhánh Mazda Cộng Hòa mấy ngày hôm nay đang đau đầu vì việc lựa chọn một nhà thầu thi công cho nhà của mình, đây lại là căn nhà đầu tiên của anh xây, chỉ vài tháng nữa thì anh cũng lập gia đình, Ba Mẹ anh thì lại ở quê xa không tiện việc giám sát thi công. Anh chia sẻ giải bày vấn đề của mình với nhiều người nhưng hầu hết nhận được câu trả lời là “thầu thợ bây giờ toàn …”; “hên xui Đăng ơi …”; “Đăng coi chừng chứ …”; “ … anh xây đến căn thứ 3 rồi mà vẫn …” … nghe xong anhngán ngẫm, nhưng đất đã mua, tiền đã chuẩn bị không lẽ tìm không ra, anh lên mạng tìm hiểu thêm thì thấy quá nhiều sự lựa chọn, chỗ nào cũng có điểm tốt hoặc chưa.

Anh liệt kê ra một số vấn đề mà mình gặp phải:

  • Giá thành xây dựng mỗi chỗ mỗi khác nhau, có phải tiền nào của đó không
  • Anh không có thời gian xin giấy phép xây dựng
  • Đội thầu nhóm thợ có vẻ rẻ hơn nhưng liệu có vấn đề gì nếu công trình gặp sự cố
  • Công ty thì lại không biết tư cách pháp nhân và năng lực của họ ra sao
  • Thiết kế một nơi rồi mang đi thi công chỗ khác thì liệu có mất thời gian và đội giá thành hơn
  • Vấn đề hoàn công để sau này hợp thức hóa giấy tờ nhà đội thợ, nhóm thầu hay công ty nhỏ họ làm có ổn không
  • Tạm ứng xong có bị mất tiền không nếu thợ thầu bỏ chạy
  • Cuối cùng là việc không có người giám sát thi công cũng làm anh rất bâng khoăn.

Thế rồi, anh chợt nhớ ra có người khách mua xe của anh cách đây khoảng 3 năm có một công ty xây dựng không quá xa lô đất của mình nên bắt đầu tìm hiểu thử. Sau khi tìm hiểu xong, anh ký kết ngay hợp đồng và yên tâm tập trung cho công việc của mình cho đến khi nhận chìa khóa trao tay mà không cần lo lắng bất cứ một vấn đề gì.

Dưới đây là một vài hình ảnh chụp lại từ căn nhà của anh

Một số không gian khác

Hình ảnh cho thấy thiết kế ban đầu và phối cảnh gần như hoàn toàn giống nhau. Điều này làm anh cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình. Anh cho biết thêm “Công ty xây dựng nhà Đức Tường thật sự làm cả gia đình chúng tôi hài lòng, từ các bạn kiến trúc sư trẻ giàu kinh nghiệm, nhiều đam mê và nhiệt huyết cho đến những người thợ với tay nghề kinh nghiệm lâu năm làm việc đặc biệt nhất là họ có được ban lãnh đạo quá tuyệt vời để chỉ huy cho đến cùng, nếu có bạn bè nào làm nhà nữa thì tôi đương nhiên giới thiệu họ như sự lựa chọn số 1 …”

 

– Khánh An –

Tp.HCM, ngày 14 tháng 03 năm 2018

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ XÂY DỰNG

Nếu Quý khách có nhu cầu được tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng... Xin vui lòng liên hệ liên hệ trực tiếp tiếp qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu qua Form Liên Hệ bên dưới đến chúng tôi. Đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư của DTHouse sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Điện thoại 02 822 455 566
Hotline 0903 044 230